หนังสือบันทึก

RecordBooks

Updated: 2013/03/11

รุ่น - 1.3.27

ลักษณะ

วิธีใหม่ในการติดตามหนังสือเล่มโดยไม่ต้องใช้ดินสอและกระดาษ โปรแกรมนี้ช่วยให้รายชื่อหนังสือบันทึกโดยการให้ข้อมูลที่จำเป็นในการได้อย่างรวดเร็วติดตามหนังสือ รายการหนั​​งสือถูกจัดเรียงตาม ID หัวข้อและผู้เขียนด้วยการกดจากเมนูแท็บ รายการหนั​​งสือจะถูกกรองโดยรายการโปรดอ่านและห้องสมุดจากแท็บ Favorites การเรียงลำดับการค้นหาเกินสำหรับหนังสือจากแท็บรายการหนั​​งสือหลักโดยการป้อนส่วนหนึ่งของชื่อผู้เขียนประเภทหรือความเห็น หนึ่งในรูปแบบที่สอดคล้องถูกใช้งานจากเมนูทั้งหมดจะทำหนังสือเข้ามาและดูง่าย

สำรอง
ฐานข้อมูลการสำรองข้อมูลเพื่อ Dropbox -

การปรับแต่ง
- ปรับแต่งสีพื้นหลัง
- ปรับแต่งชื่อรายการ
- ปรับแต่งฟิลด์ชื่อ
- การเปิดหรือปิดตัวเลือกที่จะใช้ค้นหาไอและเครื่องสแกนบาร์โค้ด

กวาดเพื่อแบ่งปัน
- ขวางาบและกดบน Twitter, อีเมล, ข้อความไอคอนจากส่วนใดของรายชื่อหนังสือที่ชื่นชอบ, ชื่อผู้เขียนหรือแท็บเพื่อแบ่งปันข้อมูลหนังสือโดยตรงจากรายการ
- รวดเร็วลบรายการโดยการกดบน X.

รายการหนั​​งสือหลาย
- ความสามารถในการจัดการรายชื่อหนังสือหกโดยตรงจากหน้าจอรายการหนึ่งที่ไม่ซ้ำกัน ได้อย่างรวดเร็วย้ายหนังสือโดยเลือกรายการอื่นและกดบันทึก ตัวอย่างที่ดีสำหรับการนี​​้การจัดการรายการหนั​​งสือและรายการหนั​​งสือของเด็กของคุณในโปรแกรมประยุกต์หนึ่ง ดูหนังสือทั้งหมดบนแท็บหลักหรือโดยแต่ละรายการบนแท็บผู้แต่งและผู้หัวข้อ หลายวิธีในการได้อย่างง่ายดายดูรายชื่อหนังสือของคุณโดยไม่จำเป็นหน้าจอ

อีเมล์
- เลือกที่จะส่งรายการหนั​​งสือแต่ละเล่มจากเมนูการกระทำภายในรายการหรือโดยการรูดจากรายการ
- ตัวเลือกบนแท็บการบริหารที่จะส่งรายการโปรดอ่านหลัก, 2-6 รายการหรือรายการหนั​​งสือที่สมบูรณ์
- ชื่อผู้เขียนและความเห็นรวมอยู่ในร่างกายของอีเมลสำหรับรายชื่อหนังสือแต่ละ
- อีเมล์ถูกส่งไปกับสิ่งที่แนบมาสองคนใช้ระหว่างประเทศรูปแบบไฟล์ CSV ที่มีนามสกุลที่ไม่ซ้ำกันไปยังโปรแกรมประยุกต์สำหรับผู้ใช้ของ app ที่จะนำเข้า สิ่งที่แนบมาที่สองจะถูกส่งในรูปแบบ CSV สำหรับผู้ใช้ที่เปิดรายการบนเครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ

พูดเบาและรวดเร็ว
- หนังสือที่ส่ง - ข้อมูลเกี่ยวกับหนังสือเล่มแบ่งปันดีกับคนอื่น ๆ

SMS (ข้อความ)
- ส่งข้อความเกี่ยวกับหนังสือเล่มในรายการของคุณ

บูรณาการกับปฏิทิน
- ให้โปรแกรมดูแลของการตั้งค่าการแจ้งเตือนเหตุการณ์ในปฏิทินเพื่อเผยแพร่หนังสือเซ็นหรือวันที่อื่น ๆ
- ด้วยการกดเพื่อเลือกวันที่คุณสามารถเพิ่มการแจ้งเตือนปฏิทิน

เครื่องอ่านบาร์โค้ดสแกนหรือไอค้นหา
- ใช้บาร์โค้ดสแกนเพื่อค้นหาหนังสือตราบใดที่คุณกำลังเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตแอพลิเคชันได้อย่างรวดเร็วจะพบรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้และกรอกมันเข้าไม่ได้บาร์โค้ดและทราบหมายเลขไอใส่ จำนวนและกดปุ่มค้นหาเพื่อเติมเต็มในส่วนที่เหลือของข้อมูลเกี่ยวกับหนังสือเล่ม

การ จำกัด
- อาหรับ, อังกฤษ, คาตาลัน, จีน (ประยุกต์), จีน (ดั้งเดิม), โครเอเชีย, เช็ก, เดนมาร์ก, ดัตช์, อังกฤษ, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, กรีก, ฮิบรู, ฮังการี, อินโดนีเซีย, อิตาลี, ญี่ปุ่น, เกาหลี, มาเลย์, นอร์เวย์, โปแลนด์, โปรตุเกส, โรมาเนีย, รัสเซีย, สโลวัก, สเปน, สวีเดน, ไทย, ตุรกี, ยูเครนและเวียดนาม

หนังสือบันทึก ดาวน์โหลดจาก iTunes App!

Timeline - หนังสือบันทึก คุณสมบัติต่างใหม่!

العربية British English Català 中文 (简体) 中文 (繁體) Hrvatski český Dansk Nederlands English Suomi Français Deutsch Ελληνικά עברית Magyar Indonesia Italiana 日本の 한국의 Melayu Norske Polski Português Român русский Slovenčina Español Svenska ภาษาไทย Türk Український Việt

Get it from CNET Download.com!