Ghi sổ

RecordBooks

Cập nhật: 2013/03/11

Phiên bản - 1.3.27

Mô tả

Một cách mới để theo dõi sách mà không cần bút chì và giấy. Ứng dụng này tối ưu hóa danh sách sổ theo dõi bằng cách cung cấp các lĩnh vực cần thiết để nhanh chóng theo dõi sách. Danh sách sách được sắp xếp theo Tiêu đề, ID, và tác giả với một thao tác bấm từ menu tab. Danh sách sách cũng được lọc bởi thích, đọc, và Thư viện từ tab Favorites. Ngoài tìm kiếm, phân loại cho một cuốn sách từ tab danh sách chính sách bằng cách nhập một phần của tiêu đề, tác giả, thể loại, hoặc ý kiến. Một hình thức phù hợp được sử dụng từ tất cả các trình đơn để làm cho nhập và xem sách dễ dàng.

Sao lưu
- Sao lưu cơ sở dữ liệu để Dropbox

Tùy biến
- Tùy chỉnh màu nền
- Tùy chỉnh Tên Danh sách
- Tùy chỉnh tên trường
- Bật hoặc tắt các tùy chọn để sử dụng ISBN Tìm kiếm và máy quét mã vạch

Swipe để Chia sẻ
- Swipe quyền và báo chí trên Twitter, email, biểu tượng văn bản từ bất kỳ trong danh sách cuốn sách, yêu thích, tiêu đề hoặc tác giả tab để chia sẻ thông tin sách trực tiếp từ danh sách.
- Nhanh chóng xóa một mục bằng cách nhấn vào X.

Nhiều Book Lists
- Có khả năng quản lý sáu danh sách cuốn sách trực tiếp từ một màn hình nhập duy nhất. Nhanh chóng di chuyển một cuốn sách bằng cách chọn một danh sách khác và lưu báo chí. Một ví dụ điển hình cho điều này là quản lý danh sách sách của bạn và danh sách sách trẻ em của bạn trong một ứng dụng. Xem tất cả các cuốn sách trên tab chính hoặc bằng cách mỗi danh sách trên tab Tác giả và Tiêu đề. Nhiều cách dễ dàng nhìn thấy danh sách sách của bạn mà không cần màn hình không cần thiết.

Email
- Lựa chọn để gửi vào sổ cá nhân từ trình đơn hành động trong nhập cảnh, bằng swiping từ danh sách.
- Option trên tab hành chính để gửi yêu thích, đọc, chính, danh sách 2-6, hoặc một cuốn sách danh sách đầy đủ.
- Tiêu đề, tác giả, và ý kiến ​​bao gồm trong cơ thể của email để có danh sách sách của cá nhân.
- Email được gửi với hai file đính kèm, một trong những cách sử dụng định dạng tập tin CSV quốc tế với một phần mở rộng duy nhất cho các ứng dụng cho người dùng của các ứng dụng để nhập khẩu. Một đồ đính kèm thứ hai được gửi ở định dạng CSV cho người dùng mở danh sách trên một máy tính hoặc thiết bị khác.

Twitter
Tweet sách ra - Chia sẻ thông tin về một cuốn sách tốt với người khác

SMS (Text Message)
- Gửi tin nhắn văn bản về một cuốn sách về danh sách của bạn

Tích hợp với lịch
- Ứng dụng chăm sóc thiết lập nhắc nhở sự kiện lịch phát hành cuốn sách, bản hợp đồng, hoặc ngày nào khác.
- Bấm một nút để chọn ngày, bạn có thể dễ dàng thêm một Reminder Lịch

Quét mã vạch hoặc ISBN Tìm kiếm
- Sử dụng quét mã vạch để tìm kiếm một cuốn sách, miễn là bạn được kết nối với Internet ứng dụng sẽ nhanh chóng tìm thấy tất cả các chi tiết về cuốn sách và điền nó vào không có một mã vạch và biết số ISBN, nhập số lượng và bấm nút tìm kiếm để điền vào phần còn lại của các thông tin về cuốn sách.

Nội địa hóa
- Tiếng Ả Rập, tiếng Anh, tiếng Catalan, tiếng Trung (giản thể), Tiếng Trung Quốc (truyền thống), Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mã Lai, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và Việt Nam

Tải về Ghi sổ App từ iTunes!

Timeline - Ghi sổ App tính năng mới!

العربية British English Català 中文 (简体) 中文 (繁體) Hrvatski český Dansk Nederlands English Suomi Français Deutsch Ελληνικά עברית Magyar Indonesia Italiana 日本の 한국의 Melayu Norske Polski Português Român русский Slovenčina Español Svenska ภาษาไทย Türk Український Việt

Get it from CNET Download.com!